Home Simplified Chinese Version Malay Version of Singapore Tamil Version English Version
การท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์
รูปภาพจากสิงคโปร์ ข้อควรรู้สั้นๆเกี่ยวกับประเทศสิงคโปร์
รูปภาพจากสิงคโปร์
คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพของเราได้ รูปภาพของสิงคโปร์แบบความละเอียดต่ำ หากคุณต้องการรูปภาพที่มีความละเอียดสูง กรุณาติดต่อเรา. และรบกวนช่วยใส่ลิงค์กลับมาที่หน้านี้ ถ้าคุณได้นำภาพของเราไปใช้
» รูปภาพแบบความละเอียดสูง
  >

การพัฒนาทางด้านเศรษฐกิจของประเทศสิงคโปร์


เศรษฐกิจของประเทศสิงคโปร์
สภาพภูมิอากาศของประเทศสิงคโปร์
สภาพภูมิประเทศของประเทศสิงคโปร์
การท่องเที่ยวเกี่ยวกับการแพทย์ที่ประเทศสิงคโปร์

เศรษฐกิจของประเทศสิงคโปร์

อนุสาวรีย์ เซอร์สแตมฟอร์ด เศรษฐกิจของประเทศสิงคโปร์มีความเป็นมิตรกับภาคธุรกิจ และถูกจัดให้เป็นศูนย์กลางทางการเงินที่ดีที่สุด ลูกจ้างเป็นพันๆคนสร้างผลงานที่ดีเยี่ยมให้กับบริษัทข้ามชาติ ซึ่งนำสิงคโปร์ไปสู่สายตาของชาวโลก เศรษฐกิจที่ขึ้นอยู่กับระบบตลาดถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างดีเยี่ยม และมีการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากการนำเข้าและส่งออกสินค้าต่างๆ สิงคโปร์ได้รับเกียรติถูกจัดอยู่ในกลุ่ม สี่เสือแห่งเอเชีย ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการตลาดในเอเชีย ร่วมกับร่วม ฮ่องกง เกาหลีใต้ และไต้หวัน การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงเป็นส่วนสำคัญในการรักษาสภาพเศรษฐกิจของสิงคโปร์ อุตสาหกรรมการผลิตครอบคลุมไปถึง เครื่องใช้ไฟฟ้า วิศวกรรมเคมี ปิโตรเลี่ยม เครื่องมือวิศวกรรม และวิทยาศาสตร์อื่นๆ ซึ่งเสริมสร้างศิลปะในสิงคโปร์ การผลิตนี้สร้าง จีดีพี ให้กับประเทศสิงคโปร์ได้เกือบ 26% และสร้างแผ่นไมโครชิพถึง 10 % ของโลก สิงคโปร์มีท่าเรือที่เป็นหนึ่งในท่าเรือคึกคักที่สุดในโลก

ถูกจัดให้เป็นศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนสินค้าต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลก เมื่อเทียบกับ ลอนดอน โตเกียว และ นิวยอร์ก สิงคโปร์ยังมีการจ้างงานลูกจ้างจากทั่วโลกเป็นพันๆคน ซึ่งทำให้สิงคโปร์เป็นประเทศที่ผู้จ้างงานของโลกด้วย
ย้อนกลับด้านบน


เศรษฐกิจใหม่ในประเทศสิงคโปร์

สิงคโปร์ก็ได้รับผลโดยการที่ อัตรา จีดีพี ลดลง แต่รัฐบาลก็ตั้งใจที่จะฟื้นฟูเศรษฐกิจและทำให้สิงคโปร์กลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง สิงคโปร์มีการทำข้อตกลงกับต่างประเทศเกี่ยวกับสินค้า ถึง 14 ข้อตกลง ซึ่งประเทศเหล่านั้น ได้แก่ อินเดีย จีน เอเชีย เกาหลี ยุโรปจอร์แดน ญี่ปุ่น นิวซีแลนด์ เกาหลีใต้ ปานามา เปรู ชิลี และสหรัฐอเมริกา ย้อนกลับด้านบน
ย้อนกลับด้านบน


เศรษฐกิจใหม่ในประเทศสิงคโปร์

เพื่อที่จะทำให้สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางทางด้านการค้าและการท่องเที่ยว รัฐบาลได้ทำให้การพนันเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย และ คาสิโน 2 แห่งถูกสร้างขึ้นที่ มาริน่า เซาท์ และ เซนโตซา ในปี 2005 สิ่งปลูกสร้างของประชาชน และการค้าถูกสร้างขึ้นอย่างดีตามประกาศของทางรัฐบาลเพื่อสร้างให้เกาะนี้มีความสวยงามเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ เช่น กรุงเทพ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และโตเกียว ประเทศสิงคโปร์มีงานเฉลิมฉลองเกี่ยวกับอาหารทุกปีในงาน สิงคโปร์ ฟู๊ด เฟสติวัล อาหารที่นี่มีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับนักท่องเที่ยว แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนทั้งหมด อาหารที่นี่มีให้เลือกมากมายตามความต้องการ และความชอบของทุกคน
ย้อนกลับด้านบน


อุตสาหกรรมสื่อมวลชนในประเทศสิงคโปร์

ประชากรประมาณ 40,000 คนทำงานในภาคสื่อสารมวลชนในสิงคโปร์ สื่อมวลชนบนเกาะแห่งนี้ถูกพัฒนาอย่างดีเยี่ยม ซึ่งมีการรวมกันของ สิ่งพิมพ์ต่างๆ การแพร่ภาพและกระจายเสียง การบันทึกภาพ เพลง ดิจิตอล และไอที อุตสาหกรรมสื่อมวลชนมีส่วนสร้าง จีดีพีของสิงคโปร์ 1.56 % และการแผ่ขยายของอุตสาหกรรมสื่อมีบทบาทสำคัญมากในสิงคโปร์ และสามารถทำให้สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางสื่อมวลชนของประเทศในแถบอาเซียนได้ รัฐบาลได้พยายามเพิ่มความสามารถของสื่อเพื่อผลักดันให้สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางสื่อให้ได้ สื่อภายในประเทศถูกควบคุมโดยตรงจากรัฐบาลผ่านการถือหุ้นและการลงทุนทางด้านสื่อ สื่อสิงพิมพ์ถูกควบคุมโดยสิงคโปร์ เพรส โฮลดิ้ง หนังสือพิมพ์ 16 ฉบับถูกตีพิมพ์ขึ้นหลายภาษา เช่น ภาษาอังกฤษ จีน ทมิฬ และมาเลย์ หนังสือพิมพ์ส่วนใหญ่ เช่น บิซิเนส ไทม์, ทูเดย์, เดอะ นิวส์เพเพอร์ และ เดอะ สแตรทส์ ไทม์ มีการเสนอข่าวออนไลน์ทุกวัน นิตยสารที่ได้รับความนิยมได้แก่ 88 เดย์, เฮอร์ เวิลด์, เม็น เฮลท์ และ เอฟเอชเอ็ม สิงคโปร์ ซึ่งมีผู้อ่านเป็นจำนวนมาก ย้อนกลับด้านบน
ย้อนกลับด้านบน


» การท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์
» เศรษฐกิจของประเทศสิงคโปร์
» ประวัติศาสตร์ของประเทศสิงคโปร์
» โรงแรมที่แนะนำในประเทศสิงคโปร์
» ศิลปะ และ วัฒนธรรมของประเทศสิงคโปร์
» Singapore Property Market
» รัฐบาล และ การเมืองของประเทศสิงคโปร์
Latest news from AseanNewsNetwork.com
[ นโยบายความเป็นส่วนตัว ] - [ ฐานข้อมูล ] - [ เกี่ยวกับเรา ] - [ แฟ้มผลงาน ]
Copyright 2001-2011 by Big 5 Media Group, Big5mediagroup.com