Home Simplified Chinese Version Malay Version of Singapore Tamil Version English Version
เอสพลานาด ในเวลากลางคืน
รูปภาพจากสิงคโปร์ ข้อควรรู้สั้นๆเกี่ยวกับประเทศสิงคโปร์
รูปภาพจากสิงคโปร์
คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพของเราได้ รูปภาพของสิงคโปร์แบบความละเอียดต่ำ หากคุณต้องการรูปภาพที่มีความละเอียดสูง กรุณาติดต่อเรา. และรบกวนช่วยใส่ลิงค์กลับมาที่หน้านี้ ถ้าคุณได้นำภาพของเราไปใช้
» รูปภาพแบบความละเอียดสูง
 

ศิลปะและวัฒนธรรมของประเทศสิงคโปร์


ทำความรู้จัก
สิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านกีฬาในประเทศสิงคโปร์
ศาสนาต่างๆในประเทศสิงคโปร์

ทำความรู้จัก

อนุสาวรีย์ เซอร์สแตมฟอร์ด รัฐบาลสิงคโปร์ได้พยายามผลักดันประเทศสิงคโปร์ให้เป็นศูนย์กลางทางศิลปะและวัฒนธรรม จนได้รับความสำเร็จในระดับที่ดีเยี่ยม

เกาะแห่งนี้รักษาวัฒนธรรมของตนไว้ได้และยังสามารถเป็นศูนย์กลางสำหรับการแสดงทางศิลปะสากลอีกด้วย คณะกรรมการศิลปะแห่งชาติยังมีการจัดงานศิลปะประจำปีซึ่งมีการแสดงทางศิลปะต่างๆ ได้แก่ การเต้นรำ เพลง ละคร ทัศนศิลป์ และศิลปะแขนงอื่นๆอีกมากมาย ชาวสิงคโปร์ได้มีการทุ่มเทอย่างมากให้กับการกีฬาและสันทนาการ
ย้อนกลับด้านบน


สิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านกีฬาในประเทศสิงคโปร์

ชาวสิงคโปร์เล่นกีฬาฟุตบอล คริกเก็ต แบดมินตัน บาสเก็ตบอล รักบี้ ปิงปอง และวอลเลย์บอล ปกติแล้วในแถบย่านที่อยู่อาศัยของประชากรจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการจัดไว้ให้แล้ว กีฬาทางน้ำ เช่น ดำน้ำ สกีน้ำ เรือคายัก และ ว่ายน้ำ ยังเป็นที่นิยมกันบนเกาะนี้

สนามกีฬาแห่งชาติของสิงคโปร์เปิดให้บริการเมื่อปี 1973 และถูกใช้เป็นสถานที่แสดงทางวัฒนธรรม การกีฬา และความบันเทิงต่างๆ และถูกปิดลงในปี 2007 หลังจากศูนย์กลางการกีฬาของสิงคโปร์ถูกสร้างขึ้นในพื้นที่เดียวกันนั้น โดยได้มีพิธีเปิดเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2007 และจะพร้อมใช้ในปี 2011

ชาวสิงคโปร์สร้างผลงานได้ดีในด้านการกีฬาและสันทนาการจนได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยการผสมผสานของวัฒนธรรมและความทันสมัย สิงคโปร์ได้มอบโครงสร้างทางศิลปะที่ดีที่สุดให้กับประชากรและนักท่องเที่ยว
ย้อนกลับด้านบน


ศาสนาต่างๆในประเทศสิงคโปร์

การนำเรือกลไฟมาใช้ขนส่งสินค้า ทำให้การขนส่งเร็วขึ้น และราคาถูกขึ้น เพราะมีความสามารถมากกว่าเรือพายนี่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การค้าเติบโตในสิงคโปร์ การเปิดใช้คลองสุเอช มีผลต่อการค้าอย่างมาก เพราะช่วยให้การใช้เวลาเดินทาง เช่น จากยุโรป ไปเอเชีย ลดลงอย่างมาก ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสทางการค้าของสิงคโปร์มากขึ้น กิจกรรมทางการค้าที่สร้างผลประโยชน์ให้กับสิงคโปร์ได้แก่ สินค้าที่ผู้ค้านำเข้าและส่งออกสินค้าไม่ต้องเสียภาษี ผลประโยชน์ทางการค้าสำเร็จได้ด้วยการตั้งข้อกำหนดสินค้าและความสำคัญของสินค้า ตัวอย่างเช่น ความต้องการเครื่องเทศในยุโรปรวมกับสินค้าอื่นๆทำให้สิงคโปร์เป็นด่านสินค้าที่สำคัญ สิงคโปร์สร้างผลกำไรโดยติดราคาตลาดสูงกว่าราคาทุน ในปัจจุบันการค้าแบบนี้ถูกแทนที่โดยศุลกากรซึ่งเรียกเก็บภาษีจากสินค้าต่างๆ
ย้อนกลับด้านบน


» การท่องเที่ยวในประเทศสิงคโปร์
» เศรษฐกิจของประเทศสิงคโปร์
» ประวัติศาสตร์ของประเทศสิงคโปร์
» โรงแรมที่แนะนำในประเทศสิงคโปร์
» ศิลปะ และ วัฒนธรรมของประเทศสิงคโปร์
» Singapore Property Market
» รัฐบาล และ การเมืองของประเทศสิงคโปร์
Latest news from AseanNewsNetwork.com
[ นโยบายความเป็นส่วนตัว ] - [ ฐานข้อมูล ] - [ เกี่ยวกับเรา ] - [ แฟ้มผลงาน ]
Copyright 2001-2011 by Big 5 Media Group, Big5mediagroup.com